Tọa đàm Phương pháp Học Đại học và NCKH cho SV ngành Kế toán và ngành Tài chính ngân hàng

Môi trường học tập đại học khác hẳn môi trường cấp 3, khi bước vào giảng đường sinh viên  năm nhất thường gặp phải “cú sốc môi trường”. Để giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan về môi trường đại học và có định hướng học tập trong 4 năm sao cho hiệu quả. Đồng thời với mong muốn hướng dẫn cho các bạn sinh viên muốn nghiên cứu khoa học nhưng không biết phương pháp thực hiện như thế nào, khoa Tài chính – Kế toán – Ngân hàng đã khoa Tài chính – Kế toán – Ngân hàng tổ chức tạo đàm với chủ đề “Phương pháp học tập đại học và Nghiên cứu khoa học cho sinh viên ngành kế toán, ngành tài chính ngân hàng”.

Mở đầu buổi tọa đàm là bài tham luận “Phương pháp học tập đại học” do ThS Nguyễn Anh Thư trình bày

ThS Nguyễn Anh Thư với bài tham luận “Phương pháp học tập đại học”

Tiếp theo phần tham luận của ThS Nguyễn Anh Thư, bạn Đỗ Thị Kim Thoa sinh viên năm 3 ngành Kế toán chia sẻ kinh nghiệm học tập của mình.

Bạn Đỗ Thị Kim Thoa chia sẻ kinh nghiệm học tập

Cuối cùng, ThS Lê Thị Bảo Như chia sẻ với các sinh viên về phương pháp nghiên cứu khoa học qua bài tham luận “Phương pháp nghiên cứu khoa học”

ThS Lê Thị Bảo Như và bài tham luận “Phương pháp nghiên cứu khoa học”

Một số hình ảnh trong buổi tham luận: