THÔNG BÁO XÉT TỐT NGHIỆP ĐỢT THÁNG 1/2020

1/ Đối tượng: Sinh viên đủ điều kiện để được công nhận tốt nghiệp theo Quy định của Trường Đại học Phan Thiết.

2/ Thời gian: Sinh viên nộp hồ sơ xét tốt nghiệp về Khoa từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/01/2020

Hồ sơ đề nghị xét tốt nghiệp gồm:

1. Đơn đề nghị xét tốt nghiệp.
  2. Bằng tốt nghiệp THPT.
  3. C/c chuẩn đầu ra Tiếng Anh của trường ĐHPT  hoặc TOEIC quốc tế (do IIG cấp)
  4. C/c Tin học A, B hoặc c/c Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao do Trường ĐH Phan Thiết cấp.
  5. C/c Giáo dục Quốc phòng – An ninh.
    .

Lưu ý: Tất cả các văn bằng, chứng chỉ trên đều nộp bản sao có công chứng. Riêng Bằng tốt nghiệp THPT, ngoài việc nộp bản sao có công chứng sinh viên đem theo bản gốc để Khoa đối chiếu.

Ngoài ra, sinh viên hoàn thành và nộp phiếu nhận bằng (đã có dán ảnh) khi nộp hồ sơ xét tốt nghiệp.

Sinh viên vui lòng xem chi tiết tại file đính kèm