Lễ bế mạc giải bóng đá truyền thống mini nữ lần 7 – năm 2020

Chiều 25/6 vừa qua, tại sân bóng đá trường Đại học Phan Thiết đã diễn ra lễ bế mạc giải bóng đá truyền thống mini nữ lần 7 – năm 2020.

Sau hai tuần thi đấu vô cùng nghiêm túc và sôi nổi với 10 trận cầu đầy hấp dẫn của 5 đội chơi, giải bóng đã khép lại với kết quả chung cuộc: đội CBCNV giành giải khuyến khích, TC-KT-NH giành giải 3 và QTKD bứt phá với tỉ số 1-0 trước Du lịch, xuất sắc giành chức vô địch của mùa giải.

Một số hình ảnh trong buổi thi đấu

TS. Trần Anh Dũng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết và TS. Tạ Hoàng Giang – Trưởng Khoa Du lịch trao cúp vô địch cho đội bóng khoa QTKD

ThS. Võ Hoàng – Trưởng Phòng Công tác chính trị sinh viên – Quan hệ doanh nghiệp – Hỗ trợ việc làm sinh viên trao cờ lưu niệm cho đội Du lịch đạt giải nhì

TS. Đinh Bá Hùng Anh – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh trao cờ lưu niệm cho đội TC-KT-NH đạt giải ba

Đồng Chí Lê Ngọc Duy – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Phan Thiết trao cờ lưu niệm cho đội CBCNV đạt giải khuyến khích

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải bóng đá truyền thống mini nữ năm nay đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Các cầu thủ nữ tham gia thi đấu hết mình với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và cống hiến cho khán giả rất nhiều pha ghi bàn đỉnh cao.

Hoạt động lần này thật sự đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết của tập thể cán bộ, nhân viên, giảng viên và sinh viên trong toàn trường.

Hình ảnh lưu niệm tại lễ bế mạc