THÔNG TIN TUYỂN DỤNG SAIGONBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương (SAIGONBANK) là ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của cả nước, thuộc Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh. SAIGONBANK luôn phát triển và  ngày càng mở rộng qui mô nên cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên mới ra trường luôn được rộng mở. Tại chi nhánh Bình thuận có tuyển dụng cho các vị trí sau:

+ Nhân viên kinh doanh: 5 vị trí

+ Nhân viên kế toán: 2 vị trí

* Quyền lợi:

+ Ngoài lương, có thưởng Lễ/Tết tùy vào kết quả kinh doanh hàng năm;

+ Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính;

+ Chế độ BHXH theo qui định pháp luật;

+ Được nghỉ phép, nghỉ Lễ/Tết theo Luật lao động;

+ Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện. Được đào tạo thường xuyên để nâng cao năng lực và nghiệp vụ, có cơ hội thăng tiến.

* Yêu cầu:

+ Ứng viên tốt nghiệp tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán và các Khối ngành kinh tế;

+  Kỹ năng giao tiếp tốt, năng động, chủ động trong công việc.

* Địa điểm làm việc:

+ Tại chi nhánh: 67 – 67A Trần Hưng đạo, phường Phú Thủy, Tp.Phan Thiết;

+ Phòng giao dịch Hàm Tân: Cách Mạng Tháng Tám, Thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân;

+ Phòng giao dịch Bắc Bình: 197 Nguyễn Tất Thành, Thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình.

Ứng viện nộp hồ sơ tại 1 trong các địa điểm nêu trên. Để biết thêm thông tin chi tiết, ứng viên liên hệ số điện thoại: 0903.347707 (anh Thịnh – Phó Giám Đốc), mail: thinhhh@saigonbank.com.vn.