KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG MINI NỮ LẦN 9 – NĂM 2022

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 13 năm ngày thành lập trường Đại học Phan Thiết (25/3/2009 – 25/3/2022) và 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2022), Đoàn Khoa Tài chính – Kế toán – Ngân hàng đăng cai tổ chức giải bóng đá truyền thống mini nữ lần 9 – năm 2022. Buổi khai mạc giải bóng được diễn ra vào chiều 03/3/2022, tại sân bóng đá trường Đại học Phan Thiết.

Tham dự buổi khai mạc có sự hiện diện của ThS. Lâm Ngọc Điệp – Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Nguyễn Như Trường – Phó Trưởng Phòng Công tác chính trị sinh viên – Quan hệ doanh nghiệp – Hỗ trợ việc làm sinh viên, cùng các Thầy Cô lãnh đạo Khoa, Phòng, Ban, cán bộ nhân viên, giảng viên và các em sinh viên trường Đại học Phan Thiết.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Các vị đại biểu có mặt tại chương trình

Trong không khí hân hoan của buổi khai mạc, ThS. Nguyễn Như Trường – Phó Trưởng Phòng Công tác chính trị sinh viên – Quan hệ doanh nghiệp – Hỗ trợ việc làm sinh viên chia sẻ, giải bóng đá truyền thống mini nữ là một trong những chương trình thường niên thu hút sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo tập thể sinh viên, cán bộ giảng viên trường Đại học Phan Thiết. Thầy mong rằng, giải đấu năm nay sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, đặc biệt, các đội chơi sẽ thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, đem đến những trận bóng sôi nổi, kịch tính và hấp dẫn cho người hâm mộ.

ThS. Nguyễn Như Trường – Phó Trưởng Phòng Công tác chính trị sinh viên – Quan hệ doanh nghiệp – Hỗ trợ việc làm sinh viên phát biểu tại buổi khai mạc

Sau phần phát biểu, ThS. Lâm Ngọc Điệp – Chủ tịch Công đoàn trường và ThS. Nguyễn Như Trường – Phó Trưởng Phòng Công tác chính trị sinh viên – Quan hệ doanh nghiệp – Hỗ trợ việc làm sinh viên tiến hành trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng tham gia trong mùa giải lần này.

ThS. Lâm Ngọc Điệp – Chủ tịch Công đoàn trường và ThS. Nguyễn Như Trường – Phó Trưởng Phòng Công tác chính trị sinh viên – Quan hệ doanh nghiệp – Hỗ trợ việc làm sinh viên trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng

Tham gia giải đấu năm 2022 có sự góp mặt của 08 đội bóng đến từ các Đoàn Khoa chuyên môn trong Nhà trường. Các đội bóng được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn 16 trận liên tiếp từ ngày 03/3 đến 17/3/2022. Sau phần lễ khai mạc, hai trận đấu đầu tiên của đội bóng Khoa Quản trị Kinh doanh và Du lịch, Khoa Luật Kinh tế và Kế toán K13 đã diễn ra tại sân bóng đá trường Đại học Phan Thiết.

Một số hình ảnh trong buổi thi đấu đầu tiên: