THÔNG BÁO TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NGÀY 04/03/2023

Khoa xin thông báo đến các bạn về Kế hoạch tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên vào ngày 04/03/2023, cụ thể như sau:

1. Thời gian, địa điểm tổ chức lễ tốt nghiệp:

– Thời gian: 13h00 thứ 7 ngày 04/03/2023.

– Địa điểm: Hội trường Trường đại học Phan Thiết.

2. Thủ tục đăng ký tham dự:

– Sinh viên đăng ký tham dự lễ tốt nghiệp và đăng ký chụp hình tham dự lễ tốt nghiệp 2023 tại link dưới đây,hạn cuối 17h00 ngày 11/02/2023:

– Sinh viên lên trường nhận lễ phục (thời gian nhận lễ phục Khoa sẽ thông báo sau) và chụp hình để chiếu slide trên màn hình khi đọc tên lên nhận bằng theo hướng dẫn của Khoa.

– Sinh viên tham dự có mặt tại Hội trường lúc 12h45, mặc sẵn lễ phục, ngồi đúng vị trí do ban tổ chức sắp xếp. Sinh viên đến trễ 15 phút sẽ không được đọc tên lên nhận bằng.

3. Lịch chụp hình tốt nghiệp :

– Sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng: 15h00 – 16h00 ngày 14/02/2023

– Sinh viên ngành Kế toán: 14h00 ngày 16/02/2023

4. Nhận bằng tốt nghiệp:

– Sau Lễ trao bằng tốt nghiệp, sinh viên có thể nhận bằng tốt nghiệp tại Phòng Quản lý Đào tạo vào thứ 3, thứ 5, sáng thứ 7 hàng tuần.

– Thủ tục nhận bằng: Sinh viên xuất trình chứng minh nhân dân và phiếu nhận bằng đã được xác nhận đầy đủ của các phòng, ban (theo mẫu trên website Phòng Quản lý Đào tạo – Trường Đại học Phan Thiết).

– Trường hợp nhận thay: Người nhận thay phải xuất trình chứng minh nhân dân của bản thân, phiếu nhận bằng của người được cấp bằng và giấy ủy quyền nhận bằng thay của người được cấp bằng (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Nhận và trả lễ phục:

– Thực hiện theo thông báo của Khoa sau khi có Danh sách tham dự.

Lưu ý:

– Sinh viên có mặt tại Hội trường lúc 12h45 để Khoa điểm danh và ổn định vị trí dự lễ.

– Sinh viên đến trễ sẽ bị gạch tên khỏi danh sách được đọc tên lên nhận bằng.

– Khoa sẽ thông báo số thứ tự vị trí chỗ ngồi trong buổi lễ đến sinh viên, sinh viên tham dự lễ không tự ý di chuyển khỏi vị trí để tránh ảnh hưởng đến thứ tự phát bằng.

– Khoa sẽ sắp xếp 1 ngày để phát lễ phục cho sinh viên tham dự lễ (trước ngày chụp hình), tất cả sinh viên tham dự phải nhận lễ phục trước (không phát trong ngày tham dự lễ tốt nghiệp).

– Nếu sinh viên không tham gia chụp hình sẽ không có hình ảnh trình chiếu trong lễ tốt nghiệp.

Mọi thắc mắc liên hệ về Khoa qua SĐT: 02522461370