HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH GIÁO TRÌNH CẤP KHOA

Sáng ngày 18/05/2023 vừa qua, Khoa Tài chính – Kế toán – Ngân hàng trường Đại học Phan Thiết tổ chức thành công Hội đồng thẩm định giáo trình “Nguyên lý kế toán” cấp Khoa.

Được biết, giáo trình “Nguyên lý kế toán” đã được thông qua với sự thống nhất của 100% thành viên hội đồng. Đây là thành quả miệt mài nghiên cứu trong 9 tháng của nhóm tác giả gồm: PGS.TS. Võ Khắc Thường –  Chủ biên, cùng với 5 thành viên là giảng viên thuộc bộ môn Kế toán trường Đại học Phan Thiết. Giáo trình “Nguyên lý kế toán” được xây dựng gồm 6 chương, dựa trên các kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong quá trình giảng dạy của nhóm tác giả.

Sau khi nhóm tác giả trình bày trước hội đồng giáo trình “Nguyên lý kế toán”, các thành viên hội đồng lần lượt đưa ra nhận xét và góp ý để nhóm tác giả hoàn thiện giáo trình trước khi tiếp tục bảo vệ trước Hội đồng thẩm định giáo trình cấp trường. Nhóm tác giả nghiêm túc ghi nhận ý kiến đóng góp và đồng ý điều chỉnh theo góp ý của hội đồng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

ThS. Lê Thị Tú Trinh thay mặt nhóm tác giả trình bày trước hội đồng
Các thành viên Hội đồng góp ý cho nhóm tác giả
Ảnh lưu niệm của các thành viên hội đồng và nhóm tác giả sau buổi lễ.