Sinh viên Tài chính – Ngân hàng tham quan thực tế Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Bình Thuận

Ngày 26/7/2023, trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức buổi tham quan học tập thực tế cho sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng tại Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Bình Thuận.

Tại buổi tham quan, sinh viên UPT không chỉ được lắng nghe về quá trình hình thành, phát triển và những hoạt động tiêu biểu của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt trong nhiều năm liền, mà hơn hết, tại đây các em còn được đại diện cán bộ chuyên môn giới thiệu rõ hơn về những nội dung liên quan quan đến ngành nghề đang theo học, như: cơ cấu tổ chức và hoạt động của một Ngân hàng thương mại; hệ thống sản phẩm và dịch vụ Ngân hàng đang thực hiện tại địa bàn; quy trình vay vốn và xử lý tín dụng; chính sách giá và xúc tiến bán hàng trong doanh nghiệp; cũng như những khía cạnh quan trọng trong quản lý rủi ro và tuân thủ quy định của ngành… Đồng thời, sau khi giao lưu, trò chuyện cùng đại diện Ban Lãnh đạo và cán bộ các phòng nghiệp vụ, sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng đã được giải đáp rất nhiều thắc mắc và có thêm động lực để nâng cao kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp của bản thân.

Một số hình ảnh trong chương trình

Tăng cường đào tạo thực tiễn theo định hướng ứng dụng luôn là một trong những mục tiêu hàng đầu của trường Đại học Phan Thiết, nhằm đem đến cho các thế hệ người học nền tảng tri thức vững chắc, làm tiền đề cho quá trình công tác trong tương lai. Buổi tham quan đã giúp sinh viên UPT có cái nhìn tổng quan về ngành nghề đang theo học, từ đó, có thêm đam mê, hứng thú với lĩnh vực Ngân hàng.