Khai mạc Giải Bóng đá nữ học sinh, sinh viên mở rộng lần I năm học 2023 – 2024

Chiều ngày 14/10/2023, tại sân bóng đá trường Đại học Phan Thiết đã diễn ra lễ khai mạc Giải Bóng đá Nữ học sinh, sinh viên mở rộng – Năm 2023 nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

Tham dự buổi khai mạc có sự hiện diện của PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Bí Thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Lâm Ngọc Điệp – Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Nguyễn Như Trường – Phó Trưởng Phòng CTCTSV-QHDN&HTVLSV; đại diện lãnh đạo các trường THPT trong địa bàn tỉnh; cùng cán bộ, nhân viên, giảng viên và các em sinh viên trường Đại học Phan Thiết.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Các vị đại biểu có mặt tại lễ khai mạc

Mở đầu buổi lễ khai mạc, PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Bí Thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết bày tỏ sự vui mừng trước tinh thần yêu thể thao của tập thể học sinh, sinh viên nữ trong tỉnh nhà. Dù lễ khai mạc diễn ra trong điều kiện thời tiết khá bất lợi, nhưng toàn thể vận động viên và cổ động viên đều rất phấn khởi và có mặt đông đủ tại sân bóng đá trường Đại học Phan Thiết. Phó Hiệu trưởng hy vọng, giải bóng đá lần này không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích để thế hệ trẻ được rèn luyện sức khỏe, mà còn là cơ hội giúp các em được giao lưu, kết nối, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị.

PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Bí Thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phan Thiết phát biểu tại lễ khai mạc

Mùa giải năm 2023 quy tụ 6 đội bóng đến từ trường THPT Phan Bội Châu, trường THPT Phan Chu Trinh, trường THPT Hàm Thuận Bắc, trường PT Dân tộc Nội trú tỉnh, trường THPT Lương Thế Vinh và trường Đại học Phan Thiết. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu đầu tiên giữa các đội bóng dưới sự cổ vũ nhiệt tình và hết sức sôi động của đông đảo khán giả có mặt tại sân. Mùa giải năm nay dự kiến kéo dài trong hơn một tuần với hình thức thi đấu loại trực tiếp. 04 đội bóng xuất sắc nhất sẽ tiến vào vòng bán kết và chung kết để tranh cúp vô địch vào ngày 21/10/2023.

Một số hình ảnh trong hai trận đấu đầu tiên